กินแล้วอ้วก

สอบถามหน่อยจ้าน้องบ้านไหนเคยมีอาการกินข้าวแล้วอ้วกออกมาบ้างไหม ตอนนี้น้องได้7 เดือนแล้วค่ะ แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์ วิธีทำให้น้องหาย แล้วบอกต่อบ้างนะค่ะ น้องเป็นมา2 วันนี้แล้วค่ะ

1 Trả lời

น้องไม่สบายหรือเปล่าคะ ลองพาไปหาหมอนะคะ

5y trước

ไม่นะค่ะ ปกติค่ะ