ผ่าคลอด

สอบถามหน่อยจ้า แม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ แล้วน้ำคาวปลานานมั้ยกว่าจะหมด

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ท้องแรกเรามาเกือบเดือน พอพ้นเดือนยังมีเว้นบ้าง แต่ท้อง 2 มาได้ 3 วีค หมดละค่ะ

หลังจากคลอดครึ่งเดือนก็เว้นหลายๆวันค่อยมานิดหน่อยค่ะ ตอนนี้1เดือนกว่าๆยังมีบ้างพอติด กกน.

ท้องที่แล้วกว่าจะหมด แบบสะอาดประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ น่าจะแล้วแต่คนด้วยนะคะ

แม่บ้านนี้เต็มที่ก็ 3-4 สัปดาห์ค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ

ผ่าคลอดได้ 11วันแล้วค่ะ ยังไม่หยุดเลย แต่น้อยลง

5y trước

คลอดน้องเป็นเดือนแล้วยังไม่หายเลยจ้า

ผ่าคลอดค่ะ มาไม่ถึงเดือนค่ะ

บ้านนี้2เดือนเต็มๆเลยค่ะ

เกือบสองเดือนหายสนิทค่ะ

บ้านนี้เดือนกว่าๆค่ะ

2เดือนค่ะ หายเเบบสนิท