ผ่าคลอด 23/08/64 แม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ 1-5 วันแรก เจ็บแผลมาก แต่ทนได้ มาเล่าประสบการณ์ผ่าคลอดกันนะคะ เมื่อไหร่จะหายเวลาจะนอนนี่ตึงแผลมาก

ขอถามหน่อยค่ะ...ผ่าคลอดนี่เขาต้องรอเราเจ็บท้องก่อนมั้ยค่ะรึว่าถึงเวลาเขาผ่าให้เอง...อันนี้ไม่รุ้จริงๆค่ะท้องที่2ก้ผ่าแต่ผ่าฉุกเฉินเลยไม่รุ้เลยท้องนี้ก้ผ่าอยากรุ้อ่ะค่ะ

อาทิตย์นึงก็หายแล้วค่ะ

3y trước

แผลติดกันหายภายใน1อาทิตย์แต่ควาเจ็บค่อยๆทุเลาลงแต่ยังคงมีอยู่