นมแม่และนมผสม

สอบถามหน่อยจ้า ลูกบ้านนี้2เดือน กินเก่งมาก แม่ปั้มนมไม่ทันเลยค่ะ รวมกับเเม่ต้องขายของด้วย ถ้าเเม่ให้น้องกินนมผงผสม น้องจะยอมกิน2อย่างไหมค่ะ เเม่กลัวน้องได้นมผงแล้วจะไม่กินนมแม่ แม่บ้านไหนน้องทานทั้ง2อย่างได้ย้างค่ะ

ของเราน้องกินทั้งนมแม่และนมผงค่ะ ดูดเต้าด้วย ดูดขวดด้วยค่า

1y trước

ดีมากเลยค่ะ อยากได้เเบบนี้

บ้านนี้ก็กิน2อย่างนะค่ะน้องก็กินดีนะค่ะ