น้องไม่ฉี่

สอบถามหน่อยจ้า คือน้องได้3เดือนกว่าเเล้ว เเต่ไม่กี่วันมานี้น้องฉี่น้อยมาก บ้างวันฉี่ครั้ง1 ก็มี อยากรู้ว่าน้องเป็นอะไรหรือป่าว น้องบ้านไหนเคยเป็นบ้างเอ่ย

1 Trả lời

น้องได้นมไม่เพียงพอค่ะ ถ้าฉี่ไม่ออกให้พาไปหาหมอ