ท้อง5สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่าท้องกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นตัวเด็กค่ะพอดีไปอัลตร้าซาวด์ ยังไม่เห็นตัวเด็กค่ะ กลัวว่าจะเป็นท้องลม

ท้อง5สัปดาห์

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y trước

ขอบคุณค่า😘

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่ บ้านนี้เคยเจอแบบนี้เหมือนกัน 5 สัปดาห์ไม่เจอตัวน้อง ไปซาวด์อีกที 7 สัปดาห์เจอน้องและมีเสียงหัวใจ ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้วค่ะ ทานยาบำรุงไปค่ะ

ปกติค่ะแม่อย่าพึ่งคิดมาก นี้ 6 สัปดาห์ยังไม่เห็นเลยค่ะซาวด์ทางหน้าท้อง อยากเห็นเร็วๆแน่นำซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าสบายใจขึ้นละ😘

เครื่องอ่าน 9 สัปดาห์ 2วัน เห็นหัวใจเต้น ตุ๊บๆ เห็นหัวใจเค้าแล้วมีความสุขค่ะ ❤😍

บ้านนี้ 7สัปดาห์ค่ะ แต่ต้องซาวทางช่องคลอด 11สัปดาห์ ซาวที่หน้าท้องเจอแล้วค่ะ

บ้านนี้5wเจอแค่ถุงจ้า 7w3dถึงเจอตัวและหัวใจเต้นแต่ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

8w ค่ะ เห็นตัวเด็กและหัวใจ ต่ำกว่านี้จะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์​

ทานยาบำรุงแล้วไม่เครียดคะ ครั้งหน้าก็ได้เจอน้องแล้วคะ

บ้านนี้ซาว7 w ผ่านช่องคลอดเจอตัว ตอนนี้19 w ตัวโตแล้วจ้า

ใจเย็นค่ะแม่น้องยังเล็กซาวด์รอบหน้าเจอแน่ค่ะ