บ้านนี้ท้องได้4เดือน ท้องยังไม่ออก

กลัวว่าจะเป็นท้องลม

ไม่เคยได้ซาวด์หรอคะ ไปซาวด์ดูเลยค่ะ 500พื่อความสบายใจ ถ้าท้องลม เลือดต้องออกแล้วค่ะ ธรรมชาติจะสร้างเอง ถ้าไม่มีเลือดอย่าคิดมากเลย

มันจะออกได้ไงแม่ น้องค่อยๆกินๆได้ทีละนิด จะใหญ่เอาๆเลยไม่ได้หรอก 5_6เดือนถึงออกแล้วแม่จะบอกว่ามันใหญ่จนอึดอัดเลย

ถ้าซาวเเล้วเจอตัวน้องก็ไม่ต้องกังวลจ้า ปกติท้องจะออกช่วง5-6เดือนนะคะเเม่ อย่ากังวลเลยค่ะ

หมอยังไม่เคยซาวน์ให้เหรอคะแม่ 4เดือนบ้านนี้ท้องก็ไม่ออกจ้า มีแต่พุงเดิม

4เดือน 16 วีค...... ยังกลัวท้องลมเหรอค่ะ ท้องลมนี้ทราบตั้งแต่​6-9แล้วนะคะ 😅

* แม่น่าจะคลอดแล้วนะคะ เม้นท์แรก7เดือนที่แล้วค้าบ

4 เดือน แล้ว ยังไม่ฝากท้อง😆!?

4เดือนค่ะ