อาการท้องผูก

สอบถามหน่อยค่า ท้องแรก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27w กำลังจะสิ้นสุดไตรมาสที่2แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องผูกเหมือนกันบ้างคะ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กินนมแพะค่ะ รู้สึกขับถ่ายดีนะคะ ตอนเช้ามานี่คือปวดเลยค่ะ