ปรึกษาหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะไม่แน่ใจว่ามันคือเลือดหรืออะไรมันไหลออกมาปรึกษาหน่อยค่ะมันจะผลกระทบกับลูกในท้องไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้6wค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ

ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำให้ไปพบหมอนะคะเพราะคนท้องไม่ควรมีอะไรไหลออกมาจากช่องคลอดนอกจากตกขาว

รีบไปพบคุณหมอด่วนค่ะคุณแม่