ตั้งครรภ์ได้ 6w มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยๆ มีตกขาวสีขาวปนน้ำตาลจางๆ จะมีผลต่อลูกในครรภ์มััยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 6w มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยบ่อย มีตกขาวสีขาวปนน้ำตาลจางๆ จะมีผลต่อลูกในครรภ์มััยคะ

1 Trả lời

มีผลค่ะ อันตรายมาก รีบหาหมอด่วนเลย เสี่ยงแท้งคุกคาม

4mo trước

ขอบคุณค่ะ