สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะใครท้องแล้วหมิ่นกลิ่นแป้งน้ำยาซักผ้าครีมบ้างค่ะแบบนี้พอจะรู้มั้ยได้ลูกสาวว่าชายท้องได้9สัปดาร์3วันเองค่ะยังมั้ยฝากท้องสวนตัวอยากได้ลูกสาว

แนะนำบูสเตอร์อีฟค่ะ ทาตอนนี้อาจจะไม่หายเคยเห็นเพื่อนแตกตอนท้องไม่ได้ใช้พอคลอดแล้วเพื่อนลองสั่งมาใช้ทันทีเลยทาหนาๆตอนนี้กลับมาเนียนเหมือนเดิมเลยค่ะ

อาการแพ้บอกเพศไม่ได้ค่ะ 😊