สอบถามแม่ๆเรื่อการใส่แมสให้เด็กต่ำ1ขวบ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เวลาไปข้างนอกหรือไปห้าง แม่ๆใส่แมสให้น้องมั้ยคะ พอดีอ่านเจอว่าไม่ควรใส่น้องที่อายุต่ำกว่า1ขวบเพราะระบบทางเดินหายใจเขายังไม่ดีพอค่ะ

1 Trả lời

เราใส่ค่ะ ตามวิชาการก็นั้นแหละค่ะไม่ควรใส่ แต่เราก็ใส่ คือบางทีไม่ได้ใส่นานขนาดนั้น ใส่เวลาจำเป็นเช่นไปหาหมอ หรือจำเป็นต้องไปห้างจริงๆ ส่วนไปที่คนเยอะๆอันนี้ก็หลีกเลี่ยงอยู่แล้วไม่ได้พาไป ที่ๆพาไปแล้วไม่ได้ใส่คือพวกสวนสาธารณะ,ทะเล อะไรแบบนี้ค่ะที่คนไม่แออัด