เด็กเล็กขึ้นเครื่องบินในประเทศ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้น้อง1ขวบ3เดือน จะพาน้องไปเที่ยวเชียงใหม่ ขึ้นเครื่องบินต้องใช้เอกสารใดเกี่ยวกับโควิดบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช้ใบเกิดตัวจริงคะ เพิ่งพาหลานอายุ 4 ขวบเดินทางไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชน ต้องใช้ใบเกิดยืนยันก่อนขึ้นเครื่องคะ ส่วนคนที่เดินทางด้วยต้องมีเอกสารว่าฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วคะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻

น่าจะน้องใช้ผลตรวจค่ะ