ค่ารักษา

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เด็กๆทารกเวลาไม่สบายได้แอดมิทเสียค่ารักษากันเท่าไหร่บ้างคะ รพ.รัฐ และ รพ.เอกชน

ตอนน้องป่วยใช้สิทธิ 30 บาท เสียแต่ค่าห้องแอดมิทอยู่ 11 วันถ้าเป็นโรงพยาบาลเอกชนน่าจะเป็นแสนอยู่นะ ความเห็นส่วนตัวนะเด็กเล็กควรทำประกันสุขภาพ