หัวนมแตกควรทำยังไงดีคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ หัวนมแตกควรทำยังไงดีคะ เอาลูกเข้าเต้าไม่ได้เลยค่ะ ปล.แตกทั้งสองข้าง ซื้อที่ปั๊มนมมาปั๊มให้ลูกน้ำนมก็ไม่ค่อยไหล มีวิธีแก้ให้แผลหายเร็วมั๊ยคะ น้องพึ่งคลอดได้5วันเองค่ะ😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สำหลับบ้านนี้นะคะแตกเหมือนกันค่ะตั้งแต่น้องคลอดได้7วันน้องดูดแรงปากหนักเข้าเต้าทีเจ็บแสบทรมานมากแต่แม่ของแม่บอกว่า ทนเอาหน่อยลูกยิ่งลูกดูดบ่อยยิ่งหายแล้ว ช่วงน้องดูดแรกๆจะเจ็บมากแต่พอดูดผ่านไปแปปนึงก้อเบาเจ็บค่ะแม่เป็นประมาณ1อาทิตย์ค่ะ😥

3y trước

สู้นะคะแม่