เจ็บบริเวณข้างอวัยวะเพศ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องได้ 19 W 6 D มีอาการเจ็บ+ปวด บริเวณที่วงไว้ สาเหตุมาจากอะไรคะ เกี่ยวกับลุกนั่งบ่อยมั้ยคะ เมื่อวานทำงานบ้านจัดของในบ้านใหม่ ของหนักก็ไม่ได้ยกนะคะ มีแต่ลากลัง ลังมีล้อให้ลาก

เจ็บบริเวณข้างอวัยวะเพศ
1 Trả lời

ลุกนั่งบ่อยเดินเยอะ มีส่วนค่ะ

2y trước

เป็นช่วงที่กำลังรื้อของมาจัดพอดีเลยค่ะ ปวดมาก ลุกนอนพลิกตัวก็ปวด