ปวดท้องคล้ายเป็นประจำเดือน อายุครรภ์28W

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องได้28Wแล้ว รู้สึกปวดท้องเหมือนเวลาประจำเดือนมาบ่อยๆปกติมั้ยคะ บางทีก็ปวดร้าวลงขาเลยค่ะแม่ ไปหาหมอตามนัดมาเมื่อวันที่9แจ้งหมอแล้ว หมอก็ไม่ได้แนะนำอะไรเลย แม่เป็นกังวลค่ะ😅 ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นอยู่2ครั้งตอนตั้งครรภ์ค่ะ เเต่ไม่มีน้ำเดิน เรียกว่าเจ็บเตือนเฉยๆค่ะ เเต่ถ้าเเม่ไม่สะบายใจไปหาหมอตรวจดูอาการดูลูกได้ค่ะ