คนท้องทานได้ไหมคะ แจ้งหมอแล้ว

แจ้งหมอว่าตั้งครรภ์ ปวดท้องน้อยหมอบอกปัสวะอักเสพคะ

คนท้องทานได้ไหมคะ แจ้งหมอแล้ว

ท่อปัสสาวะอักเสบค่ะพึ่งไปหาหมอวันนี้ค่ะ หมอก็ไห้ยาตัวนี้เหมือนกันค่ะท้อง17สัปดาห์3วัน

2y trước

ปกติคนท้องกินได้เเต่ยาพาราแก้อักเสบเรายังไม่เคยได้คลีนิคไม่เคยจ่ายเลย

ได้ค่ะ เราท้อง25+3 หมอก้อจ่ยมาให้ค่ะ ปัสสาวะอักเสพติดดชื้อปัสสาวะ

2y trước

ขอบคุณคะ.🙏

ทานได้ค่ะ ปลอดภัย สำหรับคนท้อง

คุณแม่ท้องไดกี่สัปดาห์แล้วคะ

ยาที่หมอจ่ายให้ปลอดภัยค่ะแม่