ลูกกัดเล็บทุกนิ้วจนเลือดออก กัดทุกวัน

สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านไหนมีลูกแล้วลูกกัดเล็บบ้างคะ กัดจนเลือดออก กัดจนแม่ไม่ได้ตัดเล็บลูกมาเดือนนึงแล้ว จะว่าสมาธิสั้นก็ไม่น่าใช่ค่ะ เพราะดูจากการกระทำลูก 🙏🏻😔#ลูกสองขอบจะสามขวบแล้วค่ะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะแม่ ตรวจก่อนว่าไม่ใช่ความผิดปกติ หมอจะได้แนะนำวิธีแก้พฤติกรรมให้