4 เดือน 3วัน

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ น้อง4เดือน3วัน ตอนชงนมให้น้องมองขวดนมเเล้วทำปากเคี้ยวๆเเล้วทำเสียงบ่นๆเสียงดังอยู่นะคะ คืออยากรู้ว่าเด็ก4เดือนเค้ารู้ขนาดนี้เลยหรอคะ😅แล้วตอนพ่อกับเเม่กินข้าวเอาน้องนั่งเบาะหัดนั่งน้องก็มองบางทีมีทำปากเคี้ยวๆตามด้วยค่ะพึ่ง4เดือนเองรู้ขนาดนี้เลยหรอคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 เดือน 3วัน

เห็นเวลาเรากินอะไรก็อ้าปากตาม พฤติกรรมเลียนแบบหลายอย่างค่ะ 4เดือน 23วัน เริ่มกระดื๊บแล้ว มีดอกไม้ขึ้นมานิดนึง คันเหงือกหยิบของมากัด

น้องน่ารักจ้ำม้ำจังค่ะแม่ บ้านนี้4เดือน13วัน ก็เป็นค่ะ เวลาพ่อกับแม่กิน จ้องตาไม่กระพริบเลย แล้วมีทำปากเคี้ยวหมุบหมับๆๆ ตาม 😁

น้องเริ่มรู้แล้วค่ะ ยิ่งถ้าเค้าได้เห็นบ่อยๆ เค้าจะเกิดการเลียนแบบสิ่งที่เราทำ เด็กน้อยที่บ้าน 3 เดือนครึ่ง ก็เป็นค่ะ

1y trước

เด็กสมัยนี้พัฒนาไวจังนะคะ5555 เมื่อก่อนเคยเลี้ยงน้องตัวเองยังไม่ขนาดนี้เลย

น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้ 4เดือน 5 วัน ก็เป็นแบบที่แม่บอกเลยค่ะ ทำปากเคี้ยวตามตลอดเลย

1y trước

ใช่เลยแม่😄

บ้านนี้ก็เป็นคะ..แถมค่อนข้างรู้มากด้วยคะ🤣🤣🤣

ใช้ค่ะ เด็กตอนนี้รู้ทันใวมาก

น้องหนักกี่โลคะแม่จ้ำม้ำจังง😍

1y trước

น่าจะ7เกือบ8แล้วมั้ฃค่ะมีนัดฉีดวัคซีนวันที่25นี้าคะ😅

น่ารักจังเลย❤️

น่ารักจังค่ะ