Xหลังปจดหมด7วัน

สอบถามหน่อยค่ะเห็นมีแต่คนบอกว่า x หลังปจดหมด แล้วท้องกันเยอะมากเลย จริงหรอคะแม่คนไหนที่ได้ผลแล้วช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากมีเบบี๋ คือ7วันที่ว่านับวันที่ปจดมาวันแรกด้วยใช่มั้ยคะ หรือยังไง

1 Trả lời

นับจากวันแรกไป 7 วัน วันที่ 8 ปั๊มค่ะ บ้านนี้ทีเดียวท้องเลย 😂 แรงจริงแม่ ทุกวันนี้ยังงงว่าท้องง่ายแบบนี้เลยหรอ

2y trước

ใช่ค่ะ ก่อนปั๊มให้สามีสะสมอสุจิห้ามเอาออกนะคะ สัก 2-4 อาทิตย์ได้ยิ่งดีเลย