คลอดลูกที่รพ.รัฐ

สอบถามหน่อยค่ะเราฝากครรภ์ที่รพ.รัฐใกล้บ้านที่มีสิทธิบัตรทอง30บาท ตอนนี้ได้31+3W.ถ้าจะขอใบส่งตัวไปคลอดอีกรพ.รัฐในอำเภอใกล้ๆจะเสียค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ ถ้ามีใบส่งตัวสิทธิบัตรทองใช้ได้ไหมคะหรือต้องจ่ายเองทั้งหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ย้ายสิทธิบัตรทองได้นะคะ มีย้ายออนไลน์ได้