31+3 w มีใครเล็กกว่านี้มั้ยคะ

ท้องเล็ก แต่ไปซาวด์มาตอน 30+3w น้องน้ำหนัก1500g

31+3 w มีใครเล็กกว่านี้มั้ยคะ

25+1 ไม่ออกเหมือนกัน แต่เด็กเกินเกณฑ์ ไม่รู้เค้าอยู่ส่วนไหนของท้อง ถ้า30wบ้านนี้น่าจะเท่าของแม่เลย

เราก็ท้องเล็กค่ะ 31 w 1742g เน้นน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่า