แนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะว่าเป็นหวัดลงคอ ไอบ่อยมาก เราไม่รุ้ว่าต้องกินยาอะไรเรยซื้อมายบาซินกิน จะเปนอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้ปวดหัวยังไม่กล้ากินพาราเลยค่ะ นอนพักผ่อนเยอะๆ ปล่อยให้หายเอง กลัวจะมีผลต่อลูกค่ะ