เด็กร้องแปลกๆ

สอบถามหน่อยค่ะลูกเหมือนกำลังจะหลับแล้วอยู่ในอ้อมกอดเราอยู่ดีๆเขาก็กรีดออกมาดังมากและติดๆกันเราเขย่าเรียกเขาก็ไม่ตอบสนองไปสัก1นาทีแล้วร้องไห้ ตอนนี้ลูก1เดือนกับอีก5วัน อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ!??

ถ้าร้องเวลาเดิมทุกๆวันคืออาการ โคลิค ค่ะ

น่าจะละเมอนะคะ