น้องอายุได้1เดือนกับอีก5วันค่ะอยากถามแม่ๆว่ามีใครเป็นผดผื่นแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ

แนะนำอย่าพึ่งซื้อครีมอะไรมาใช้ลูกอาจแพ้ได้ ใช้ขมิ้นสดผสมกับน้ำอุ่นไม่ทุกครั้งหลังอาบน้ำ ถ้าไม่มั่นใจแน่ใจกังวลมากก็ควรพบหมอค่ะ

1y trước

แม่ลองใช้ติดตอนกีนดูสักพักก่อนก็ได้นะคะ

แนะนำหาหมอนะคะแม่ ได้ยาหมอทา2วันหายเลยค่ะ บ้านนี้ใช้fae&mae แล้วน้องยิ่งเป็นเยอะกว่าเดิม

แม่ลองใช้ตัวนี้ดูนะค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นเหมืินกันแต่อาจจะไม่เยอะเท่าแม่ แต่หายจริงคะ

1y trước

ตัวนี้แม่บองใช้แล้ว แต่ไม่เบาเลยค่ะ ขอบคุณนะคะแม่

อาบน้ำผงขมิ้น เช็ดน้ำเกลือปล่อยแห้ง แล้วทา เฟย์ แอน เมย์ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ลองดูนะคะ

บ้านเราก็เป็นคะตอน10วันเราใช้เฟแอนเมตอนนี้จะ2เดือนน่าสวยมากใสมาก

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ผดร้อน หรือแพ้อาไรรึป่าวคะ

1y trước

น่าจะแพ้ค่ะแม่

ตอนนี้