ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีแม่บ้านนี้ท้องได้6เดือนกว่าจะ7เดือนแล้วแต่เพิ่งสังเกตุตัวเองว่าเท้ากับขาเริ่มบวม​ ผิดปกติมั้ยคะแม่บ้านอื่นเป็นไหมรู้สึกกังวลค่ะ

1 Trả lời

กดตรงที่บวมนะคะ ถ้าบุ๋ม รีบหาหมอด่วน ถ้าไม่บุ๋ม ไม่เป็นไรจ้า

4y trước

ไม่บุ๋มค่ะ​ กังวลว่าจะเป็นอะไรเครียดมากๆ😅