ใช่น้ำเดินหรือป่าว

สอบถามหน่อยค่ะพอดีลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วเดินมาว่าจะนอนเหมือนเดิม มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่มาก แต่ก็เปียกกางเกงใน กางเกงนอกอยู่นะคะแต่ไม่เปียกเยอะ อาการเจ็บท้องไม่มี ควรไปโรงบาลหรือป่าวคะ

ต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะว่าเป็นน้ำคร่ำหรือเปล่า