อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ 38+2

สอบถามหน่อยค่ะปวดท้องแบบเป็นประจำเดือนมากๆตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ก็ยังปวดปวดจนเดินแทบไม่ไหวแบบนี้ใกล้ยังคะท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ ตอนเช้ามีน้ำใสๆซึมออกมาแ้วยค่ะ

1 Trả lời

น้ำซึมใส่ผ้าอนามัยไว้ เกิน2แผ่นคือหาหมอ น้ำคร่ำรั่ว รึใกล้คลอด