37w5วัน ปวดฉี่ตลอด เวลายืนเหมือนฉี่จะราดตลอด อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ

นี้ก้อเปนค่ะแม่ ทั้งที่เราฉี่ไปแร้ว แร้วเดินมันเหมือนจะกลั้นฉี่ปวดฉี่อีกรอบ

2y trước

แม่กี่wแล้วคะ บ้านนี้เดินฉี่ทั้งวันทั้งคืนเลย มีปวดเตือนยังคะ

ใกล้แล้วค่ะ