สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะปกติเป็นคนประจำเดือนตรงค่ะแต่ช่วงเดือนตุลาคมท้องแล้วแท้งค่ะหลังจากนั้นก็ประจำเดือนมาปกติล่าสุด 3 มกราคม ปกติประจำเดือนจะมา 31 มกราคมแต่ไม่มีช้าไป4วันที่มีอาการหิวผิดปกติฉี่บ่อยกลางดึกเวียนหัวหัวมากมีอาเจียนบ้างและเจ็บคัดเต้านมมากๆๆและขายใหญ่ขึ้นมากแต่ตรวจฉี่แล้วขึ้น 1 ขีดมีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะอยากมีน้องมากๆๆค่ะ

ใจเย็นๆค่ะบางครั้งความเครียดและความกดดันของเราก็ไปทำให้ประจำเดือนเลื่อนได้ค่ะ แนะนำถ้าขาดหลายๆวันแล้วยังไม่มาและตรวจขึ้น1ขีดควรไปปรึกษาหมอค่ะ บ้านนี้ขาดแค่1วันตรวจขึ้น2ขีดทั้ง3ท้องเลยค่ะท้องที่3ก็ตรวจหลังจากยุติการตั้งครรภ์ไปได้ไม่นานก็ขึ้น2ขีดพอประจำเดือนขาด1วันค่ะ

8mo trước

ขอบคุณมากค่ะเพราะครั้งที่แท้งตรวจเจอก่อนประจำเดือนจะมา 4 วันค่ะขึ้น2ขีด

สงสัยก็ควรจะตรวจหาการตั้งครรภ์นะคะ ตอนเราท้องไม่มีอาการอะไรเลยมีแต่ประจำเดือนขาดไป3วัน พอตรวจปุ้ป2ขีดเข้มปั้มเลยค่ะ แล้วเราก็เจาะเลือดหาค่าการตั้งครรภ์เพิ่มอีกรอบเพื่อความแม่นยำ

ก็อาจจะเป็นไปได้ เราก็ท้องหลังจากแท้งไปเดือนกว่าๆค่ะ ตัวเราเองรู้ดีที่สุดค่ะว่าร่างกายเปลี่ยนหรือพฤติกรรมตรงไหนเราเปลี่ยน ถ้าสงสัยให้ตรวจเลยค่ะ ถ้าท้องจะได้รีบฝากท้องค่ะ

8mo trước

ขอบคุณมากค่ะเพราะรางการเปลี่ยนแปลงแบบเห็นได้เลยแต่ตรวจไม่ขึ้นเลยสงสัยค่ะว่ามีแม่ๆๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนมาวันเดียวคะ แต่ตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียวคะ