สอบถามค่าาา

สอบถามหน่อยค่ะน้องได้ 8 วัน กินนมเก่งมากค่ะ รอบนึงต้อง 3 ออนซ์ ถึงจะอิ่มไม่งั้นไม่ยอมนอนบางทีน้องร้องเอามือจับปากแล้วเหมือนน้องจะหิวจะดูดอะไรตลอดต้องควบคุมการกินนมยังไงดีคะท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3ชม.กินทีก็ได้ค่ะแม่ อุ้มเรอ บางทีอาจจะท้องอืด บ้านนี้ดูดนิ้วแต่พอเอานมใส่ปากน้องไม่กินเอาลิ้นดันออก

ลองให้จุกหลอกค่ะ