ดูดจุกหลอก

สอบถามหน่อยค่ะน้อง3เดือนจะให้ดูดจุกหลอกได้มั้ยคะเวลาที่น้องนอนหรือหลังกินนมน้องจะเลิกดูดเต้ามั้ยคะตอนนี้กินนมแม่จากเต้าค่ะ

1 Trả lời

ดูดได้ค่ะ บ้านนี้ให้ดูดตั้งแต่ไม่ถึงเดือน นางติดการดูดเต้านอน ไม่ยอมปล่อยจน overfeeding เราเลยให้ดูด แต่ลูกเลิกจุกหลอกเองตอน 4 เดือน ปัจจุบัน 1.4 ขนบแล้วยังคาบเต้านอนอยู่เลยค่ะ 😅