ดูดจุกหลอก ทำให้ท้องอืดมั้ยคะ

ใช้แค่ช่วง 0-3 เดือน ปรึกษาหมอแล้วค่ะ ใช้ในกรณีที่ลูกกินเยอะ ไม่อิ่มสักทีขอกินนมตลอด จะทำให้แน่นท้อง ท้องอืด และแหวะนม คือได้รับนมปริมาณมากเกินไป ให้เราใช้จุกหลอกเพื่อลดการกินนมเยอะๆ ช่วงเดือนที่ 4 ลูกจะนอนเยอะขึ้น ไม่ต้องใช้จุกหลอกค่ะ

ดูดอาจจะมีก๊าซเข้าไป หมอบอกว่าที่ให้ดูดเพราะบางครั้ง ตัวเล็กกินเยอะเกินไปเลยต้องให้จุกหลอกช่วย แนะนำเลือกจุกหลอกให้ดีเหมาะสมตามอายุตัวเล็กนะคะ❤️

ท้องอืดได้คะเพราะจุกหลอกมีลมคะ น้องดูดเข้าไปมีแต่ลมคะ ทางทีดีอย่าให้ดูดดีกว่าคะ ท้องอืดมาลำบากคุณแม่คะ

บ้านนี้จะดูดเฉพาะตอนจะหลับค่ะ หลับไวมาก หลับแล้วก้ดึงออกค่ะ น้องได้5เดือนแล้วคะ ท้องก็ไม่อืดนะคะ

น้องจะติดเอาน่ะค่ะอีกอย่างทำให้ท้องอืดด้วย

ท้องอาจจะอืดได้ค้ะเพราะจุกหลอกมีลมเยอะค้ะ

ถ้าให้น้องกินเยอะไปจะทำให้ท้องอืดมากกว่าค่ะ

7y trước

ขอบคุณคะ

ก็มีผลนะคะลูกบ้านนี้ดูดตอนกลางคืนชอบงอแง

น้องจะติดน่ะค่ะและโตขึ้นปากจะไม่สวย

6y trước

ใช่ค่ะ ปากไม่สวย ท้องอืด น้องจะร้องไห้ ไม่หยุดค่ะเพราะไม่สบายท้อง