สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะท้องได้14weekเมื่อคืนประมาณ4ทุ่มเจ็บท้องมากหายใจไม่ทั่วท้องเป็นเรื่องปกติไหมคะ

เจ๊บท้องมีหลายแบบนะค่ะ คุณแม่ต้องสังเกตุดูว่าเจ๊บแบบไหน เจ๊บท้องแข๊ง เจ๊บท้องปั่น เจ๊บท้องเดินมากหรืออื่นๆ ทางที่ดีลองไปหาหมอค่ะ

พบหมอค่ะแม่