มูกมีกี่สีกี่แบบคะ...

สอบถามหน่อยค่ะท้องได้38+4วีคมีมูกใสๆไหลออกมากคืออาการอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ เดี๋ยวมูกสีจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ ให้คุณแม่สังเกตอาการเจ็บท้องไว้นะคะ

3y trước

ค่าขอบคุณมากนะคะ🙏

ใกล้คลอดแล้วรึเปล่าคะแม่ เห็นเขาคุยกันว่าถ้าใกล้คลอดจะมีมูกไหลออกมาค่ะ

3y trước

ค่าขอบคุณมากนะคะที่ให้คำแนะนำ😍