สอบถามพี่ๆหน่อยคะ

สอบถามหน่อยค่ะท้องเเรกน้องจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์3วันเเล้วค่ะยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเลยค่ะ คุณเเม่เป็นภาวะรกเกาะต่ำเลือดไหลกระปิดกระปอยด้วยค่ะ ไปหาหมอมาน้องหัวใจเต้นปกติกังวนมากค่ะ#ท้องแรกคะ

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ