ลูกดิ้นกันไหมเอ่ย

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ประมาณ6เดือนแล้ว แต่น้องไม่ดิ้นมาจะวันนึงแล้วค่ะ มีดิ้นบ้างแต่ดิ้นเบาเหมือนสกิดไม่ดิ้นเหมือนปกติ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

28 วีค นับการดิ้นได้เลยค่ะ หากผิดปกติ หาหมอ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ ปกติน้องดิ้นแรงค่ะ อันนี้ไม่ดิ้นเลย มีนานๆดิ้นแต่ดิ้นแบบสกิดแล้วดิ้นต่ำด้วยค่ะ

คุณหมอจะเริ่มให้นับลูกดิ้นตอน 28 week ค่ะ