สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้ว จุกใต้ลิ้นปลี่ รู้สึกอึดอัด เวลานอนค่ะ ก่อนนอนกับตอนกินข้าวเสร็จเป็นตลอดเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำให้ลดปริมาณข้าวกับลด รสชาติจัดลง เปรี้ยว เผ็ด เค็ม กินข้าวเสร็จให้นั่งย่อยสักชม. บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าไม่ไหวก็กินยาลดกรดได้นะคะ อายุครรภ์เริ่มเยอะ มดลูกไปเบียดกระเพาะ ทำให้มีอาการพวกนี้ได้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ