ต้องย้ายจากคลีนิคไปโรงบาลรึไม่

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วฝากท้องที่คลีนิลเราต้องย้ายไปฝากโรงบาลที่เราจะคลอดไหมค่ะรึต้องทำยังไงต่อใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยจ้า🙏🏻

แม่ย้ายจากคลีนิคไปฝากโรงบาลที่จะคลอดค่ะ หรือต้องสอบถามว่าคุณหมอประจำโรงบาลไหน สามารถฝากได้ถึงกี่เดือน หรือคุณหมอสามารถส่งตัวตอนใกล้คลอดไปโรงบาลที่คุณหมอประจำได้

ไม่ต้องย้ายก็ได้คะนี่เราก็ฝากคลีนิคเหมือนกันจ้าเพราะคุณหมอที่ฝากคลีนิคเป็นคุณหมอเดียวกันกับหมอทำคลอดที่โรงพยาบาลคะ