ท้องประมานกี่สัปดาห์น้องถึงจะดิ้น

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์แล้วแต่น้องไม่ดิ้นเลยค่ะ

น้องดิ้นแล้วค่ะแม่แต่แม่ยังไม่รู้สึก อาจจะมีบางครั้งจะตอดๆตุบๆ บ้านนี้ก็ยังไม่ค่อยจะรู้สึกแต่ไปซาวด์ดูน้องดิ้นดีค่ะแขนขายังอิสระเพราะว่าน้องยังตัวเล็กจ้า

เรารู้ 20 สัปดาห์ต้น ๆ ค่ะ ลูกดิ้นแหละแต่คิดว่าท้องร้อง 🤣