กำหนดคลอด24ที่ผ่านมาแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย#ท้องแรกค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้40+2เลยกำหนดมา2วันแล้วปากมดลูกยังไม่เปิด วันที่28นี้หมอนัดตรวจสุขภาพเด็กอยากทราบว่าถ้ายังไม่มีอาการอีกหมอจะเร่งคลอดมั้ย

1 Trả lời

น้องเป็นเด็กผู้ชายหรือเปล่าคะเพราะส่วนมากถ้าเป็นเด็กผู้ชายอาจเลยกำหนดคลอดได้ค่ะ แต่ถ้าลูกสาวส่วนมากจะคลอดก่อนกำหนดจ้า

3y trước

แม่ก็หวังว่าน่าจะชายน่ะค่ะ อึดอัดมากแล้วค่ะ