สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 + 2 แบบนี้คือน้ำเดินหรือตกขาวคะ

หาหมือหรือยังคะ สีเหมือนออกมาผสมเลือดเลยคะ ถ้าไม่มั่นใจหาหมอเพื่อความสบายใจก็ดีนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️