เจ็บท้องคลอด

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้36+4วีคท้องแรกนะคะไม่รู้ว่าอาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังไงแต่ตอนกลางคืนเริ่มมีอาการปวดท้องเหมือนจะถ่ายพอไปถ่ายก็ไม่ออกแม่คนไหนพอจะแนะนำได้ไหมคะ ควรไปหาหมอไหมคะ #ไปหาหมอตอน36วีคหมอบอกมดลูกเปิด3ซม. เราสามารถไปคลอดได้แล้วหรือยังคะ

1 Trả lời

รู้สึกเจ็บเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะอาจมีหน่วงท้องและท้องแข็งร่วมด้วยและจะเป็นถี่ค่ะถ้าเกิน 7 ครั้งต่อชั่วโมงต้องไปหาหมอนะคะ