สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้8เดือนกว่าแล้วเจ็บข้างล่างท้องน้อยมากเลยค่ะเวลานอนจะเปลี่ยนท่านอนนิเจ็บมากเลยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้8เดือนกว่าแล้วเจ็บข้างล่างท้องน้อยมากน้อยเลยค่ะเวลานอนจะเปลี่ยนท่านอนนิเจ็บมากๆเลยค่ะท้องแรกไม่รุ้ว่าจะเป็นแบบนี้จนคลอดเลยไหมค่ะหรือเป็นช่วงๆ ขอบคุณค่ะ

หัวหน่าวแยกค่ะ อาการปกติของท้องแก่ใกล้คลอดเลย ยิ่งน้องกลับหัวลงต่ำมาก ๆ ก็ยิ่งเจ็บค่ะแม่

ปกติค่ะน้องกลับหัวแล้วหัวน้องอยู่ต่ำเลยทำให้คุณแม่มีอาการเจ็บเวลาเปลี่ยนอิริยาบทค่ะ