C vitt แบบนี้ตอนตั้งครรภ์ กินได้ไหมค่ะ

มีสารกันเสียนะคะ แนะนำหากเราทานอะไรควรอ่านฉลากที่อยู่ข้างๆขวดทุกครั้ง ตัวอักษรเล็กมากๆ ต้องตั้งใจอ่านค่ะ พวกโซนขนมปัง เช่นฟาร์มเฮ้าส์ แซนวิส สลัด และพวกแซนวิสของโออิชิ ต้องระวังมากๆๆค่ะ มีสารกันบูด ทานมากๆอันตรายต่อน้องได้นะคะ เราจะซื้อเลือกอ่านฉลากก่อนเลยค่ะ เช็คน้ำตาลและโซเดี่ยมต่อวันไม่ควรทานโซเดี่ยมเกิน 2000mg/วัน ถ้าวิตตามินซีที่ดีที่สุดของคุณแม่ตั้งครรภ์ แนะนำ มะนาว อาหารประเภทยำ ทำเอง ใช้มะนาวคั้นสดๆ ส้มสดๆ ผลไม้สดๆ ฝรั่ง ตระกูลเบอร์รี่ เช่น สตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ค่ะ ฯลฯ แต่ไม่ควรทานช่วงท้องว่างนะคะ เป็นกรดจะกัดกระเพาะท้องเสียได้ เราชอบทานหลังอาหารค่ะ

กินได้ค่ะกินเยอะระวังน้ำตาล

ทานอยู่เหมือนกันค่ะ นานๆที