ค่าใช้จ่ายในการคลอดธรรมชาติและผ่าคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ใครเคยคลอดโรงพยาบาลในพัทยาบ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายแพงไหม ไม่มีสิทธิ์30ค่ะ แนะนำโรงพยาบาลหน่อยค่ะ

รัฐถูกกว่าค่ะ เอกชนคลอดเองก็เกือบ 25000 แล้ว ผ่าคลอดเกือบ 50000 เลยค่ะ

ถ้าเปนโรงบาลรัฐจะถูกกว่านะคะแม่

โรงบาลบางละมุงค่ะ