คลอดธรรมชาติและผ่า รพ.รัฐ

ไม่มีสิทธิ์30฿ จะเสียค่าใช้จ่ายรวมๆประมาณเท่าไหร่คะ ญาติเฝ้าได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

แล้วแต่รพ.ที่แม่จะไปคลอดค่ะ ถ้าห้องรวมเฝ้าไม่ได้แต่ถ้าห้องพิเศษเฝ้าได้1คนห้ามเปลี่ยนคนแล้วต้องตรวจatkก่อน

เฝ้าได้1 คนค่ะ ห้ามเข้าออก