อัลตร้าซาวโรงพยาบาลรัฐ

สอบถามหน่อยค่ะ โรงพยาบาลรัฐอัลตร้าซาวสัปดาร์ที่34เเล้ว จะอัลตร้าซาวอีกมั้ยค่ะ เเละ 8เดือนนำ้หนักลูกกี่กิโลค่ะ เเม่ๆส่วนใหญ่

บ้านนี้ได้ซาวด์กับโรงบาลเเค่2ครั้งค่ะ ตอนฝากเเรกๆดูว่ามีน้องจริงมั้ยรึว่าท้องลมกับรอบที่2ตอน8เดือนเลยค่ะ ตอน5เดือนยังไม่เข้าถึงห้องคุณหมอเลยค่ะ โดนไล่กลับบ้านตั้งเเต่โต๊ะถามประวัติเเล้วหมอบอกซาวด์ไปเเล้วรออีกทีคือ8เดือน เลยไปฝากพิเศษกับคลีนิคค่ะได้ดูทุกครั้งที่ไปหาหมอ

เราฝาก รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ ที่ๆเราฝากซาวด์ไม่บ่อยค่ะ เราเลยไปซาวด์ที่คลินิกแทน เดือนละครั้งค่ะ จะได้รู้น้ำหนักน้องด้วยค่ะ ว่าตามเกณฑ์หรือเปล่า

เราว่าแล้วแต่รพ.นะคะ ของเราอัลตร้าซาวด์ดูทุกนัดค่ะของเรารพ.รัฐในตัวเมือง แต่ของเพื่อนเราฝากคนละรพ.ซาวด์แค่สัปดา์ที่ดูเพศ รพ.เขตต่างอำเภอ

โรงบาลรัฐ หมอนัดทุก2 สัปดาห์ แม่เป็นเบาหวาน ซาวทุกรอบ(ซาว4 มิติด้วย)ร.พ.เชียงรายประชานุเคราะห์ หมอน่ารัก ตรวจละเอียดมาก

2y trước

ใช้สิทธิเบิกจ่ายตรงค่ะ คลีนิกนแกเวลา หมอวสกร ค่ะ คุณหมอน่ารักมากๆค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกครั่งทีาหมอนัดค่ะแต่พอใกล้คลอด38Wคุณหมอไม่ซาวให้ค่ะแคาติดเครื่องฟังเสียงหัวใจกับท้องปั้นแข็งค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ฝากครรภ์​ที่​ รพ​ อันตราซาวด์​ 2ครั้งเอง​ ครั้งถัดไป​ 36วีค​ ละรอคลอดเลย😂😂รวม3ครั้ง​ ที่นี้นา

2y trước

เราฝากคลีนิคซาวด์ทุกครึ่งที่หมอนัด

ส่วนมาก รพ.รัฐไม่ค่อยซาวด์ให้ เผลอๆคือรอคลอดเลย ส่วนน้ำหนักลูก 34wควรอยู่ที่2100กรัมหรือ2กิโลกว่าๆขึ้นไปค่ะ

แม่บ้านนี้สัปดาห์ที่31ไม่ซาวให้เลยค่ะนัดก่อนคลอดสัปดาห์ที่36ซาวดูลูกทีเดียวเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ สัปดาห์ที่31ก็ไม่ซาวด์ให้ค่ะนัดแค่เจาะเลือดกับฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ นัดอีกครั้งก็36สัปดาห์คาะคุณแม่น้องดิ้นดีไหมค่ะ บ้านนี้เข้า8เดือนไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่หรือว่าน้องตัวโตเลยดิ้นไม่ค่อยมาก

บ้านนี้35+3 น้องน้ำหนัก 2.5+นิดหน่อยคะ หมอนัดอีก37วีค แต่ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอคะ

แม่ท้องแรกเหมือนกันแต่ลูกสาวดิ้นดีมากดิ้นทั้งวันแต่ท้องไม่ใหญ่เท่าไร