คลอด 32+5

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนคลอดก่อนกำไหมค่ะ เราคลอด เมื่อ วันที่ 2 มิ.ย. 65 อายุครรภ์ 32+5 น้องน้ำหนัก 1.890 ก. ต้องโดนย้ายไปอยู่ตึกเด็กป่วยตั้งแต่ตอนคลอดเลยค่ะ อยู่ในตู้อบ ให้ออกซิเจน หมอบอกว่า น้องยังหายใจเร็ว และยังหายใจเองไม่ได้ อยากจะทราบว่า น้องจะอยู่ โรงพยาบาลคร่าวๆ นานแค่ไหนค่ะ และ เป็นเรื่องปกติ ของเด็กที่คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

คำถามของแม่ คุณหมอน่าจะเป็นคนตอบได้ดีที่สุดนะคะ เพราะคุณหมอจะต้องประเมินจากตัวน้อง แต่ยังไงก็ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ ได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ ✌

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ